Ở đây có rất nhiều điều tốt đẹp!

Xuất phát từ ước muốn đem lại những giá trị tích cực và hướng thiện cho cộng đồng, cùng với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thiện nguyện và công tác xã hội, Công ty cổ phần Việt Nam Tốt Đẹp ra đời nhằm mang đến những sản phẩm và dịch vụ trong mảng Giáo dục, Công nghệ, và Truyền thông có tính chất truyền cảm hứng, động lực và sức mạnh để cộng đồng có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Ý nghĩa logo

Hình tượng trái tim đặt ở giữa logo cũng là đại diện cho giá trị căn bản nhất của Tốt Đẹp, đó là sự HƯỚNG THIỆN.

Từ đó, những nỗ lực của Tốt Đẹp như hai lòng bàn tay bao bọc lấy trái tim mang giá trị ƯƠM MẦM những điều thiện lành.

Tốt Đẹp tin rằng, với sự đồng hành của đội ngũ nhân viên, quý chùa, quý khách hàng, những điều tốt đẹp sẽ được tiếp tục ươm mầm và TIẾP NỐI lan tỏa ngày một rộng rãi hơn, nâng cao chất lượng sống về thể chất lẫn tinh thần của mọi người.

Vì sao lại đồng hành cùng Tốt Đẹp?

Công ty cổ phần Việt Nam Tốt Đẹp tin rằng bất kỳ ai cũng có thể thay đổi cuộc sống của mình và khai thác sức mạnh của lối sống tích cực. Đối với Công ty cổ phần Việt Nam Tốt Đẹp, khách hàng không chỉ là khách hàng. Khách hàng là người thân, là quý Tăng Ni, quý Phật tử, quý bạn hữu từ bất kỳ tôn giáo, quan điểm, biên giới nào.

Hơn hết, đối với chúng tôi khách hàng là bạn đồng hành, cùng Tốt Đẹp mang những điều tích cực và thiện lành vào cuộc sống hằng ngày của mình và của những người xung quanh.

Giá trị cốt lõi tại Tốt Đẹp

Hướng Thiện

Tất cả sản phẩm và dự án của Tốt Đẹp đều mang một triết lý chung, đó là lan tỏa tinh thần hướng thiện từ những điều bình dị nhất.

Ươm mầm

Tốt Đẹp tin rằng những việc thiện lành không chỉ đến từ hành động mà còn đến từ tâm từ bi và sự kiên trì nuôi dưỡng những suy nghĩ tốt đẹp đó mỗi ngày, qua mỗi hành động, trong từng sản phẩm.

Tiếp nối

Tựa như triết lý luân hồi của nhà Phật, khi những giá trị tốt đẹp được sinh ra và nuôi dưỡng, những giá trị ấy cần được lan toả, tiếp nối đến nhiều thế hệ, nhiều người. Từ đó, sự tốt đẹp trong đời sống sẽ luôn được sinh ra, luôn được cho đi, và luôn được tiếp nối thành những vòng tròn vô tận.