Giới thiệu bộ sách Truyện tranh Đạo đức “dành cho các bạn trẻ”

27/03/2023

“Tiên học lễ, hậu học văn”. Nhân cách một con người hình thành từ những giai đoạn thơ ấu thông qua việc nuôi dưỡng những giá trị đạo đức.

Nhưng cuộc sống hiện đại người ta phần lớn chú tâm vào việc nâng cao chất lượng tri thức mà quên đi vai trò của đạo đức, dẫn đến những hệ lụy đáng tiếc lúc trưởng thành.

Để góp phần nuôi dưỡng và định hình nhân cách trẻ con thông qua việc giúp trẻ nâng cao ý thức và chỉnh đốn những hành vi sai lệch trong ứng xử, Thượng tọa Thích Chân Tính đã cho ra đời bộ sách truyện tranh đạo đức dành cho các bạn trẻ: “Bài Học Em Đến Chùa, Bài Học Nhớ Ơn, Bài Học Nhân Quả, Bài Học Thiếu Nhi, Cuộc Phiêu Lưu Đi Tìm Kho Báu, Chim con chết đói”.

Đây là bộ sách hay phù hợp với các bạn học sinh – sinh viên và là món quá ý nghĩa cho những gia đình có con em trong độ tuổi từ 6-13. Sách hiện đang có bán tại Phòng Phát hành chùa Hoằng Pháp trong hoạt động chào xuân Canh Tý năm 2020. Đặc biệt từ đêm giao thừa đến ngày mồng 7 tết, Phòng phát hành có chương trình khuyến mãi khi mua 4 bộ sách truyện tranh sẽ được tặng 1bộ (gồm 6 quyển) hay khi mua 4 quyển truyện tranh bất kì sẽ được tặng 1 quyển.

Kính chúc Quý vị có một mùa xuân an lạc trong giáo Pháp.

(Theo Chùa Hoằng Pháp)